Đang truy cập : 1551531

Đã truy cập : 27

TB Tuyển sinh

» Quy định Thủ tục nhập học

Một số quy định khi làm thủ tục nhập học tại Trường Phương Đông

16/11/2015

 Một số qui định chung

1. Về thủ tục nhập học:

- Phụ huynh cần tìm hiểu về các thủ tục, chính sách truyển sinh tại website hoặc văn phòng của trường mầm non Phương Đông trước khi đưa bé đến trường.

-   Hoàn tất hồ sơ theo mẫu của Phương Đông  gồm: 01 đơn xin học (làm tại văn phòng nhà trường),  01  bản sao giấy khai sinh.

-   Sau khi đóng học phí và nhận giấy vào lớp, Phụ huynh trực tiếp bàn bạc trao đổi với giáo viên được giao trách nhiệm đón và chăm sóc bé trong tuần đầu tiên bé đến lớp về đặc điểm dinh dưỡng, sức khỏe, tâm lý của bé.

-  Phụ huynh sẽ nhận được ID + password CAMERA để quan sát  bé qua internet về họat động của bé hàng ngày.

2. Về việc đến lớp:

-   Vì  sự an toàn chung cho tất cả các bé của Phương Đông, đề nghị Quý phụ huynh đăng ký những người thường xuyên đón bé, trường không cho người lạ đón bé trong bất kỳ trường hợp nào, khi bé bị ốm vì các bệnh truyền nhiễm, đề nghị phụ huynh không đưa bé đến trường. Bé cần được chăm sóc ở nhà khi có 1 trong các triệu chứng sau: Sốt , cảm cúm, ỉa chảy, nôn tháo, mẩn đỏ, chảy nước tai, đau mắt…. Khi ở lớp, nếu bé có 1 trong các triệu chứng như trên, cô giáo phụ trách lớp sẽ liên lạc với phụ huynh để đưa bé về chữa trị kịp thời. Khi bé bị mệt hoặc cần uống thuốc, ăn kiêng đề nghị phụ huynh thông báo cho cô giáo trước 09h00 sáng để nhà trường nắm được tình hình cụ thể của bé và bố trí khẩu phần ăn cho hợp lý trong ngày.

-   Khi tới lớp trẻ cần mang theo: 01 ba lô đi học, 02-03 bộ quần áo sạch và 01 mũ theo mùa, 02 đôi tất về mùa đông.

-   Đối với trẻ từ 12 đên 36 tháng mà trẻ chưa biết chủ động yêu cầu đi vệ sinh, để đảm bảo môi trường vệ sinh lớp học, các bé cần được đóng bỉm khi ở trường. Đề nghị phụ huynh cung cấp bỉm và các vật dụng cần thiết khác.

3. Về Giờ học:

-  Trường mầm non Phương Đông nhận trẻ từ 6h30 sáng đến 17h30 chiều, từ thứ Hai đến thứ Bảy. Nhà trường nhận trông trẻ muộn đến 21h các ngày trong tuần theo yêu cầu của phụ huynh.

4. Năm học:

- Năm học ở Trường mầm non Phương Đông bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào cuối tháng 8 năm sau. Một năm Trường mầm non Phương Đông sẽ nghỉ kỳ nghỉ Tết, ngày nhà giáo Việt Nam và các ngày lễ theo quy định của Chính phủ (nhà trường không nghỉ hè). Lịch cụ thể cho từng năm học sẽ được thông báo tại văn phòng nhà trường.

Tuy nhiên do điều kiện cụ thể , nhà trường bắt đầu nhận trẻ từ tháng 03 hàng năm, để đảm bảo các cháu sau tết nguyên đán hàng năm, các cháu đủ từ 12 tháng tuổi trở lên nhà trường bố trí sắp xếp để cho các cháu nhập học.

TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG ĐÔNG KÍNH BÁO ĐỂ QUÝ PHỤ HUYNH ĐƯỢC BIẾT ĐỂ TIỆN THEO DÕI.